Tài nguyên cây cảnh Việt Nam = - Trần, Hợp (Nông nghiệp, 2016)
Giới thiệu những loài cây cảnh được trồng phổ biến trong các công viên, nhà vườn của nước ta như họ: Ô rô, phong tử, dương đào, cơm cháy, sam biển, tô hạp...