(untitled) (Hà Nội, 2016)
Sách gồm 156 câu hỏi và gợi ý nội dung học tập các phân môn Tâm lí học; 82 tình huống, mẩu chuyện nhỏ liên quan trực tiếp tới nội dung tâm lí học được giảng dạy và học tập trong các trường học.
Keywords: Tâm lí giáo dục,Tâm lí học,Educational psychology,Psychology