Công nghệ nuôi trồng nấm - Nguyễn, Lân Dũng (Nông nghiệp, 2017)
Trình bày cụ thể các loại côn trùng có hại cho cây trồng theo từng đối tượng gây hại của từng loại cây trồng, theo từng giai đoạn phát triển của cây trồng và chi tiết của từng loại sâu hại như sâu hại cây lương thực, sâu hại cây rau màu, sau hại cây ăn trái