Kỹ thuật trồng lúa - Trần, Đăng Hòa (Nông nghiệp, 2016)
Trình bày sinh lý phát triển của cây lúa, chọn giống và kỹ thuật ngâm ủ giống, kỹ thuật làm đất và gieo sạ, phân bón và cách bón phân, quản lý nước tưới trên ruộng lúa, quản lý dịch hại lúa, thu hoạch và bảo quản lúa