(untitled) - Nguyễn, Phúc Khánh (Cần Thơ, 2019)
Trong giai đoạn đổi mới giáo dục theo hướng hội nhập quốc tế ở nước ta hiện nay, ngoài kiến thức và kỹ năng chuyên môn đòi hỏi sinh viên phải có khả năng giao tiếp, đọc hiểu và viết Tiếng Anh. Những kiến thức Anh Văn căn bản đã ược cung cấp cho các em sinh viên vào những học kỳ đầu của năm học. Tuy nhiên, để có thể giao tiếp với các chuyên gia nước ngoài cũng như để có thể đọc những nguồn tài liệu (sách, bài báo, tạp chí,…) và viết bài báo khoa học chuyên ngành Thú y thì đòi hỏi sinh viên cần phải được trang bị những kiến thức và thuật ngữ chuyên môn. Trên cơ sở đó, Giáo trình “Anh văn chuyên ngành Thú y – English for Veterinary Medicine” đã được nhóm tác giả biên soạn nhằm phục vụ cho sinh viên đại học chuyên ngành Thú y và Dược Thú y.
Keywords: Veterinary medicine,English language,Tiếng Anh,Thú y; Study and teaching,Học và giảng dạy