Bệnh nấm hại cây trồng - Nguyễn, Ngọc Thùy (Nông nghiệp, 2017)
Gồm các phần về đặc điểm chung của nấm hại cây và các bệnh do nấm gây ra, thành p[hần và mức độ phổ biến của các bệnh do nấm trên các loại cây trồng chủ yếu ở nước ta, phương pháp điều tra xác định và phòng trừ bệnh nấm hại cây trồng.