Rau bản địa trong ẩm thực Việt theo âm dương ngũ hành - Nguyễn, Văn Luật (Nông nghiệp, 2016)
Giới thiệu văn hóa ẩm thực Việt, tập đoàn rau địa phương bản địa và nâng cao giá trị của rau địa phương bản địa trong ẩm thực Việt,...