Giáo trình văn học Nga - Đỗ, Hải Phong (Giáo dục Việt Nam, 2018)
Giáo trình khái quát về các nền văn học Nga giai đoạn 1800 đến nay, khái quát về quan điểm phong cách văn học và tác phẩm của một số tác giả như Pushkin, Dostoevsky, Tolstoy, Chekhov, Gorky, Esenin, Sholokhov.