(untitled) - Nguyễn, Đình Trí (Hà Nội, 2017)
Sách gồm các nội dung như: giới thiệu về chuỗi trong toán học, phương trình vi phân, giải các bài toán Cauchy đối với phương trình vi phân tuyến tính với hệ số không đổi bằng phép biến đổi Laplace.
Keywords: Chuỗi số,Phương trình vi phân,Series,Differential equations