Giáo trình văn học trung đại Việt Nam - Lã, Nhâm Thìn (Giáo dục Việt Nam, 2017)
Khái quát văn học trung đại Việt Nam, văn học thế kỉ X - thế kỉ XIV, văn học thế kỉ XV - thế kỉ XVII, Nguyễn Trãi (1380-1442), Thơ Nôm Đường luật và Hồng Đức Quốc âm thi tập, Nguyễn Bỉnh Khiêm (1491 - 1585), thể loại truyền kì và truyền kỳ mạn luc.