(untitled) (Hà Nội, 2017)
Giáo trình gồm 3 phần : văn bản thơ ca, văn bản biền văn, văn bản tản văn. Trong đó, mỗi bài học gồm 4 mục như nguyên văn chữ Hán, giải nghĩa văn bản, dịch nghĩa văn bản, gợi dẫn và giới thiệu tác giả và văn bản tác phẩm.
Keywords: Văn học Việt Nam,Chữ Hán,chinese language,Vietnamese literature