(untitled) - Nguyễn, Văn Thưởng (Hà Nội, 2017)
Giới thiệu về giống bò và công tác giống bò nuôi lấy thịt; thức ăn và kĩ thuật chế biến, sử dụng thức ăn cho bò; kĩ thuật nuôi dưỡng và chăm sóc bò thịt; cách làm chuồng trại và phòng trị bệnh ở bò
Keywords: Chăn nuôi gia súc,Cattle breeding