Văn học Việt Nam - Đinh, Gia Khánh (Giáo dục Việt Nam, 2015)
Sách mở đầu bằng tiến trình phát triển của văn học qua mười thế kỷ; khái quát các giai đoạn phát triển của văn học từ thế kỷ X đến thế kỷ XIV, văn học thế kỷ XV, văn học từ thế kỷ XVI đến nửa đầu thế kỷ XVIII.