Hóa học vô cơ nâng cao - Hoàng, Nhâm (Giáo dục Việt Nam, 2018)
Sách nêu tính chất hóa học, thành phần vật lý và trạng thái thiên nhiên của các nguyên tố: hydro, oxi và nước; kim loại kiềm; kim loại nhóm IIA, nguyên tố nhóm IIIA; nguyên tố nhóm IVA; nhóm nguyên tố VA; nguyên tố nhóm VIA; Halogen, và khí hiếm.