Tôi tài giỏi, bạn cũng thế! - Khoo, Adam (Phụ Nữ, 2019)
Tổng hợp những kỹ năng và phương pháp đã mang tới thành công vượt bậc của cậu bé Adam như: có những phương pháp học siêu đẳng, có động lực cá nhân mạnh mẽ và có sự chuẩn bị cho kì thi một cách tối ưu nhất