(untitled) - Rickards, James (Thành phố Hồ Chí Minh, 2019)
Đưa ra phân tích nhận định về các cuộc chiến tranh tiền tệ đã xảy ra trên thế giới; dự đoán về một cuộc khủng hoảng toàn cầu tiếp theo và hệ quả của cuộc khủng hoảng đó
Keywords: Khủng hoảng tiền tệ,Currency crises