Giải bài tập và bài toán cơ sở Vật lí - Lương, Duyên Bình (Giáo dục Việt Nam, 2015)
Sách bao gồm bài tập và bài giải của các phần như quang hình học, giao thoa, nhiễu xạ, thuyết tương đối, vật lí lượng tử, nguyên tử, sự dẫn điện trong chất rắn, vật lí hạt nhân, năng lượng hạt nhân, quark, lepton và big bang.