(untitled) - Katz, Eran (Hà Nội, 2019)
Trí tuệ Do Thái là câu chuyện về một dân tộc Do Thái thông thạo với những phương pháp và kỹ thuật xây dựng và phát triển tầng lớp tri thức đã được giữ kín hàng ngàn năm như một bí mật mang tính văn hóa.
Keywords: Trí nhớ,Memory