Bài tập hình học họa hình - Vũ, Hoàng Thái (Giáo dục, 2009)
Sách bao gồm các bài tập và bài giải về hình học họa hình giúp bạn đọc học tốt môn học này. Mỗi bài giải sách sẽ hướng dẫn bạn đọc với nhiều cách giải khác nhau.