(untitled) - Lã, Nhâm Thìn (Hà Nội, 2019)
Khái quát giai đoạn văn học từ thế kỷ XVIII đến nửa đầu thế kỷ XIX, tiểu thuyết chương hồi và Hoàng Lê nhất thống chí, thể ký và thương kinh ký sự, Vũ trung tùy bút, thể ngâm khúc và chinh phụ ngâm khúc, truyện thơ nôm, Nguyễn Du và Đoạn trường tân thanh,, Hồ Xuân Hương, Bà Huyện Thanh Quan, Thơ chữ Hán và Cao Bá Quát, Hát nói và Nguyễn Công Trứ, khái quát giai đoạn văn học nửa cuối thế kỷ XIX, Nguyễn Đình Chiểu, Nguyễn Khuyến, Trần Tế Xương.
Keywords: Văn học Việt Nam,Vietnamese literature; Lịch sử và phê bình,History and criticism