(untitled) - Hoàng, Tuấn (Hà Nội, 2013)
Sách dựa theo nguyên lý của Toán nhị phân để giải mã những quẻ Dịch cổ vốn là nền tảng của Triết học Đông phương.
Keywords: Triết học Trung Quốc,Sự tiên tri (Sự nghiên cứu huyền bí),Prophecies (Occultism),Prophecies (Occultism)