Phong cách làm việc của Bác Hồ (Hồng Đức, 2018)
Sách gồm các phần: học tập phong cách làm việc của bác Hồ, tác phẩm "Sửa đổi lối làm việc" của Bác Hồ, những chuyện kể về phong cách làm việc của Bác Hồ.