Chính phủ mở, chính phủ điện tử và quản trị nhà nước hiện đại (Hồng Đức, 2019)
Sách cung cấp các ý kiến tư vấn cho các cơ quan Nhà nước và các nhà hoạch định chính sách, đồng thời xây dựng, củng cố hệ thống học liệu cho việc giảng dạy chuyên ngành Quản trị nhà nước. Sách nghiên cứu, đánh giá toàn diện và sâu sắc hơn về mô hình Chính phủ mở, Chính phủ điện tử về mối quan hệ mô hình này với quản trị nhà nước hiện đại.