Giáo trình phương pháp nghiên cứu tâm lý học : - Hoàng, Mộc Lan (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Sách giới thiệu về phương pháp luận, nguyên tắc đạo đức nghề và tiến trình nghiên cứu. Xây dựng cơ sở lý luận và lựa chọn khách thể nghiên cứu. Các phương pháp nghiên cứu, trình bày các phương pháp nghiên cứu cơ bản. Các loại đo lường và phương pháp xử lý, phân tích thống kê thông dụng nhất trong nghiên cứu tâm lý học.