Trải nghiệm cận tử = - Sartori, Penny (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2018)
Sách cung cấp những chỉ dẫn đơn giản về trải nghiệm cận tử. Hầu hết mọi người đã từng nghe về trải nghiệm cận tử nhưng những đặc điểm phổ biến của các sự kiện này, cũng như ý nghĩa của chúng đặt trong bối cảnh cuộc sống của chúng ta thường bị lu mờ trong sự bí ẩn. Quyển sách ẩn chứa một bài học cho tất cả chúng ta, kể cả khi chúng ta chưa từng trải qua trải nghiệm cận tử hay một trải nghiệm tương tự.