(untitled) - Mason, John (Hà Nội, 2019)
Khi bạn đọc cuốn sách này bạn sẽ thấy được kế hoạch mà Chúa sắp đặt cho cuộc đời bạn, từ đó sử dụng những tài năng mà Ngài đã ban cho bạn và bắt tay vào hành động để đạt được những thành công vĩ đại mà bạn xứng đáng.
Keywords: Tự chấp nhận,Self-acceptance; Khía cạnh tôn giáo,Religious aspects