(untitled) - Shinya, Hiromi (Hà Nội, 2019)
Để sống lâu dài, khỏe mạnh, chúng ta phải biết cách nuôi dưỡng enzyme và hạn chế tiêu tốn chúng. Nội dung cuốn sách này đề cập đến những phương thức hiệu để duy trì và nuôi dưỡng enzyme.
Keywords: Men,Sức khỏe,Dinh dưỡng,Enzymes,Health,Nutrition