Nhân tố enzyme : - Shinya, Hiromi (Thế giới, 2019)
Sách giới thiệu nhiều phương pháp thực hành cụ thể như ăn đúng cách, uống nước tốt, bài tiết đúng cách, hô hấp đúng cách, vận động điều độ, ngủ nghỉ hợp lý, cười vui vẻ và cảm nhận hạnh phúc v.v... Các phương pháp sống khỏe này đều có tác dụng bổ sung, kích hoạt và phòng chống tiêu hao enzyme trong cơ thể.