Đại học : - Nguyễn, Xuân Xanh (Nxb. Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2019)
Nội dung sách giới thiệu triết lý về giáo dục học, các sứ mạng nghiên cứu, giảng dạy và phục vụ xã hội của trường đại học. Cuốn sách cung cấp cho người đọc một bức tranh khá đầy đủ, phong phú, nhiều màu sắc về các hệ thống giáo dục đại học đương đại của châu Âu, Hoa Kỳ và châu Á.