(untitled) - Nguyễn, Phúc An (Thành phố Hồ Chí Minh, 2019)
Cuốn sách là công trình đã tổng hợp được vốn liếng văn hóa, lịch sử của ta, của người cũng như cái sở học mà tác giả đã được giáo thụ từ những bậc nghệ nhân tiền bối. Tác giả đã kiến giải, biện luận và bổ chính cho các vấn đề căn cơ của loại hình đờn ca tài tử.
Keywords: Âm nhạc dân gian,Folk music; Lịch sử và phê bình,History and criticism; Việt Nam,Vietnam