(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2018)
Nội dung sách là một bộ tuyển tập nhỏ gồm 263 bài học thuộc lòng làm theo thể thơ được sưu tập rãi rác từ trong những sách giáo khoa Quốc văn bậc tiểu học cũ của miền Nam thời trước, dành cho các lớp Ba, Nhì, Nhất gồm những bài học về đạo đức, lối sống, khoa học dành cho trẻ em bậc tiểu học và trung học cơ sở.
Keywords: Đạo đức,Ethics