(untitled) - Huỳnh, Ngọc Đáng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2018)
Nội dung sách giới thiệu sơ lược về lịch sử di cư và sự hình thành các nhóm cộng đồng người Hoa ở Việt Nam. Chính sách đối với người Hoa của các vương triều Việt Nam từ thời Lý trở về trước, từ thời Minh thuộc đến đầu triều Nguyễn. Chính sách của triều Nguyễn đối với người Hoa.
Keywords: Việt Nam,Vietnam; Lịch sử,History