Việt án lần theo trang sử cũ - Trần, Đình Ba (Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2018)
Nội dung sách giới thiệu những vụ án xưa thời Lý, Trần và Lê sơ (thế kỷ XI - XVI). Án xưa thời Lê Trung Hưng (thế kỷ XVI - XVIII). Án xưa thời Nguyễn (thế kỷ XIX).