Trên đường băng - Tony buổi sáng (Trẻ, 2019)
Nội dung cuốn sách là những chia sẽ kinh nghiệm của nhóm tác giả về cuốc sống, kỹ năng sống, bí quyết, kinh nghiệm trong ứng xử, làm ăn. Cuốn sách dành cho các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn trẻ từ nông thôn lên thành thị lập nghiệp.