Nguyên tắc kinh doanh của Brian Tracy : - Tracy, Brian (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2018)
Trình bày 12 nguyên tắc cơ bản của chiến lược quân đội - mỗi nguyên tắc đều có thể áp dụng trong kinh doanh và thành công cá nhân, tựa như trên chiến trường.