(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2018)
Nội dung sách giới thiệu kho tàng các sự tích và giai thoại dân gian được sáng tác, lưu truyền trong suốt hành trình 300 năm khai phá, xây dựng và bảo vệ vùng đất phương Nam của cha ông ta.
Keywords: Văn học dân gian, Việt Nam,Folk literature, Vietnamese