(untitled) - Green, Shane (Hà Nội, 2018)
Sách giúp doanh nghiệp có thể thấu hiểu tư duy của nhân viên dưới quyền, thiết kế một chiến lược công nâng cao trải nghiệm của họ cũng như thực hiện sự cải tổ văn hóa một cách lặng lẽ và chu đáo.
Keywords: Động lực làm việc,Khả năng lãnh đạo; Employee motivation,Leadership