Cách mạng công nghiệp lần thứ tư - Schwab, Klaus (Chính trị Quốc gia Sự thật, 2018)
Nội dung sách là những đề xuất, hiểu biết của tác giả về một khuôn khổ toàn diện giúp giới lãnh đạo giải quyết các thách thức liên quan đến việc phải tối ưu hóa những lợi ích đến từ những chuyển dịch sâu sắc về công nghệ, xã hội và kinh tế đang định hình lại xã hội hiện nay.