Sống thực tế giữa đời thực dụng - Mễ, Mông (Dân Trí, 2019)
Sách mang đến những triết lí vừa thực tế vừa trần trụi vừa hài hước về việc ứng xử của con người trước đồng tiền. Cuốn sách tựa như Chiếc mỏ neo móc nối con thuyền tương lai với bến bờ trách nhiệm cuộc sống.