(untitled) - Wook, Kang Sang (Hà Nội, 2018)
Sách giúp bạn đọc nhanh chóng nhận ra những thông tin sai lệch đang không ngừng lan truyền, quen dần với cách chọn lọc thông tin chính xác để có thể sống lành mạnh và sung túc. Nếu tiếp cận khoa học sâu hơn, bạn có thể phá bỏ định kiến về các chất tưởng chừng độc hại, cũng như các chất ngỡ là an toàn.
Keywords: An toàn,Safety,Hóa chất,Chemicals