Giáo trình khai phá dữ liệu - Nguyễn, Hà Nam (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Sách giới thiệu chung về khai phá dữ liệu, công nghệ tri thức và phát hiện tri thức từ dữ liệu, chuẩn bị dữ liệu và kho dữ liệu, phát hiện luật kết hợp, phân cụm dữ liệu và mô tả, phân lớp dữ liệu, phương pháp học bán giám sát, khai phá dữ liệu bảo vệ tính riêng tư, tập mờ, tập thô và tập mờ - thô trong khai phá dữ liệu.