(untitled) - Trần, Thị Minh Đức (Hà Nội, 2011)
Tham vấn tâm lí được nhìn nhận như một ngành khoa học ứng dụng trong thực hành chăm sóc tâm lí con người. Sách nêu tính chất khoa học của tham vấn tâm lí, các quan điểm tiếp cận thân chủ trong thực hành tham vấn tâm lí, mối quan hệ giữa nhà tham vấn và thân chủ, đạo đức trong tham vấn tâm lí, kỹ năng, quy trình và luyện thực hành tham vấn tâm lí.
Tâm Lý xã hội học
Keywords: Tham vấn tâm lí,Psychological consultation