Code dạo kí sự : - Phạm, Huy Hoàng (Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2019)
Nội dung sách giới thiệu những bài viết ngắn gọn của tác giả về mọi khía cạnh khác nhau của ngôn ngữ lập trình, những kỹ năng cần có của một lập trình viên. Những kinh nghiệm, chia sẽ của tác giả về kỹ thuật lập trình trong xu thế hiện nay.