Bảo hộ quyền tác giả trong môi trường kỹ thuật số : - Vũ, Thị Phương Lan (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2018)
Nội dung sách phân tích, làm rõ các thách thức về mặt lý luận và thực tiễn của việc bảo hộ quyền tác giả trong môi trường kỹ thuật số. Quy định của các điều ước Quốc tế và pháp luật của một số quốc gia trên thế giới về bảo hộ quyền tác giả trong môi trường kỹ thuật số, đưa ra một số kinh nghiệm cho Việt Nam.