(untitled) - Nguyễn, Quý Thanh (Hà Nội, 2011)
Nội dung quyển sách trình bày các vấn đề lý thuyết về dư luận xã hội như đối tượng nghiên cứu, bản chất của dư luận xã hội, lịch sử những lý thuyết chính về dư luận xã hội, hành vi và qui luật của dư luận xã hội, chức năng của dư luận xã hội, mối quan hệ giữa dư luận xã hội và truyền thông, những phương pháp thu thập dư luận xã hội.
Xã hội học về dư luận xã hội,Xã hội học tội phạm
Keywords: Khoa học xã hội,Dư luận,Tâm lý xã hội,Social sciences,Social psychology,Public opinion; Nghiên cứu,Research