(untitled) - Đinh, Văn Quế (Hà Nội, 2018)
Nội dung sách giới thiệu phần một của bộ sách về những quy định chung của Bộ luật hình sự Việt Nam năm 2015 như: điều khoản cơ bản, hiệu lực của bộ luật hình sự, tội phạm, thời hiệu truy cứu trách nhiệm hình sự, miễn trách nhiệm hình sự, các biện pháp tư pháp đối với người phạm tội...
Keywords: Luật hình sự,Criminal law; Việt Nam,Vietnam