Bình luận bộ luật hình sự năm 2015 - Đinh, Văn Quế (Thông tin và Truyền thông, 2018)
Nội dung sách giới thiệu phần hai (chương 14) của bộ sách về những quy định chung của Bộ luật hình sự Việt Nam năm 2015 như: tội giết người, tội giết hoặc vứt bỏ con mới đẻ, giết ngời trong trạng thái tinh thần bị kích động. Tội giết người do vượt quá giới hạn phòng vệ chính đáng hoặc do vượt quá mức cần thiết khi bắt giữ người phạm tội...