Luật doanh nghiệp Việt Nam : - Phạm, Hoài Huấn (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2019)
Nội dung sách giới thiệu khái quát chung về doanh nghiệp - Công ty cổ phần. Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên. Doanh nghiệp xã hội gồm: Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên - Doanh nghiệp tư nhân - Công ty hợp danh - Doanh nghiệp nhà nước.