(untitled) - Thiên Ấn (Hà Nội, 2018)
Nội dung sách giới thiệu luật thuế thu nhập cá nhân năm 2007, sửa đổi bổ sung năm 2012, 2014. Luật thuế thu nhập doanh nghiệp năm 2008, sửa đổi bổ sung năm 2013, 2014. Luật thuế tiêu thụ đặc biệt năm 2008, sửa đổi bổ sung năm 2014, 2016. Luật thuế sử dụng đất phi nông nghiệp năm 2010. Luật thuế sử dụng đất nông nghiệp năm 1993.
Keywords: Thuế,Taxation; Luật và văn bản thi hành,Law and legislation