(untitled) - Nguyễn, Mạnh Thảo (Thành phố Hồ Chí Minh, 2018)
Nội dung sách giới thiệu những vấn đề căn bản của bước đầu biên dịch bao gồm dịch các cấu trúc câu, dịch ý gồm biên dịch các từ khóa, chủ đề. Biên dịch văn chương, dịch ca khúc, dịch giai thoại thiền và cuối cùng là phần đáp án.
Keywords: Tiếng Anh,English language; Biên dịch,Transliteration